TƯ VẤN THIẾT KẾ

       Phòng sạch An Mỹ với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế hệ thống dựa trên tiêu chuẩn hiện đại hàng đầu thế giới. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ giữa yêu cầu khách hàng và quy chuẩn hiện hành về phòng sạch sẽ mang lại cho bạn sản phẩm thiết kế một cách hoàn chỉnh và chuẩn hóa nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư.

Các lĩnh vực Phòng sạch An Mỹ thiết kế bao gồm :

PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

       Căn cứ theo tiêu chuẩn phòng sạch hiện hành trong phòng mổ, bệnh viện…, Phòng sạch An Mỹ sẽ giúp quý khách hàng thiết kế hệ thống bệnh viện, phòng mổ phù hợp tiêu chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác về phòng mổ bệnh viện mà chính phủ ban hành , mang đến một hệ thống chuyên nghiệp , hiện đại và an toàn bậc nhất cho quý khách hàng.

PHÒNG THÍ NGHIỆM

       Phòng thí nghiệm được xây dựng tại các trường đại học, bệnh viện hoặc các cơ quan nhà nước có liên quan Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao về nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật của con người , Phòng sạch An Mỹ sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể từng lĩnh vực phối hợp với tiêu chuẩn phòng sạch sẽ đưa ra hệ thống thiết kế phòng thí nghiệm chuyên nghiệp , hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay cho quý khách hàng.

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM 

       Đến với Phòng sạch An Mỹ , quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm thiết kế hệ thống phòng sạch về nhà máy sản xuất dược phù hợp với từng loại sản phẩm , từng lĩnh vực theo yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, tạo ra một không gian sản xuất sạch và an toàn cho từng sản phẩm của quý khách hàng

NHÀ MÁY THỰC PHẨM

       An toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người dân và toàn xã hội, Phòng sạch An Mỹ tự hào khi có thể đóng góp những thiết kế chuẩn về phòng sạch trong các nhà máy sản xuất thực phẩm theo các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước ban hành. Thiết kế hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế cao là những đảm bảo mà An Mỹ mang lại cho quý khách hàng

NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ

       Sản xuất bo mạch điện tử, thiết bị điện tử, phụ kiện điện tử, pin năng lượng mặt trời…đều là những lĩnh vực yêu cầu độ sạch với nhiệt độ độ ẩm và áp suất tương ứng. Phòng sạch An Mỹ chuyên đưa ra các giải pháp phòng sạch theo từng cấp độ phù hợp với yêu cầu của mỗi loại ngành nghề khác nhau, mang đến cho khách hàng hệ thống sản xuất tối ưu với chi phí hợp lý nhất

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

       Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp với hệ thống vách , trần  panel, thạch cao , pvc, hệ thống điện , hệ thống nền ,  hệ thống điều hòa.. theo  yêu cầu của từng ngành nghề và nhu cầu và khách hàng . Phòng sạch An Mỹ khẳng định sẽ mang đến những sản phẩm thiết kế mang tính ứng dụng cao trong sản xuất với chi phí đầu tư thấp và chi phí vận hành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

XÂY DỰNG

       Nhằm mang đến một công trình hoàn thiện, An Mỹ đưa ra các thiết kế hệ thống xây dựng tổng thể từ hệ thống kết cấu nội thất,  hệ thống điện thấp áp và cao áp, hệ thống điều hòa, hệ thống nén khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải.