THI CÔNG LẮP ĐẶT PANEL PHÒNG SẠCH NHÀ XƯỞNG

       An Mỹ với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm dưới sự chỉ đạo của chuyên gia nước ngoài, từng triển khai nhiều dự án nhà xưởng, bệnh viện, nhà văn phòng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà chúng tôi cung cấp :

     Các lĩnh vực An Mỹ thi công bao gồm:

 • Hệ thống kết cấu panel : Hệ thống vách , trần panel, cửa phòng sạch, đèn thoát hiểm, ô kiểm tra trần, vách kính quan sát. Các loại panel thường dùng cho nhà xưởng bao gồm : Tấm panel eps cách âm cách nhiệt, tấm panel rockwool bông khoáng. 
 • Tấm panel eps cách nhiệt được sử nhiều trong kho lạnh để bảo quản thực phẩm, cách nhiệt mái nhà xưởng, hầm đông lạnh tại các tàu cá, kho bảo quản thực phẩm, bảo quản dược phẩm, sử dụng thi công cách âm trong các phòng hát karaoke,…
 • Tấm panel rockwool được ứng dụng vào thi công chống chát vách nhà kho, xưởng xí nghiệp. Dùng để lắp đặt trần thả chống cháy ở các công ty, chống cháy sản phẩm ở kho bảo quản, thường được lắp đặt nhiều ở các khu trung tâm siêu thị  lớn và các bệnh viện. Tấm panel rockwool còn được sửu dụng để trang trí nhà ở hoặc văn phòng.
 • Ưu  điểm của tấm panel cách nhiệt, trần panel cho công trình xây dựng
  Tiết kiệm thời gian, công sức
  Tấm panel cách nhiệt, trần panel trong các công trình xây dựng có thể được thi công khá nhanh chóng dưới hình thức đó là lắp ghép cho nên nó sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người thi công cũng như các chủ đầu từ. Các tấm panel cách nhiệt, trần panel lại có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, di dời, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cho nên sẽ không gây ra bất cứ trở ngại gì.
  Tiết kiệm chi phí
  Việc sử dụng tấm panel cách nhiệt, trần panel trong các công trình xây dựng sẽ giúp tiết kiệm được khoảng 20 – 30% chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng của công trình. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư so với mức chi phí đã dự kiến.
 • Mang lại chất lượng tốt

  Tấm panel cách âm, panel trần nhà mang lại rất nhiều tác dụng cho công trình xây dụng, đây cũng chính là lý do mà nhiều chủ đầu tư lại muốn sử dụng tấm panel cách nhiệt, trần panel thay vì sử dụng những loại panel khác. Tấm panel cách nhiệt được cấu tọa từ 3 lõi cho nên nó sẽ mang đến nhiều công dụng khác nhau trong đó có thể kể đến như là cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất tốt.

  Bền chắc theo thời gian

  Tấm panel cách nhiệt, trần panel được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế với ứng dụng công nghệ hiện đại của Pháp cho nên chắc chắn nó sẽ mang đến cho công trình sự đảm bảo về độ bền theo thời gian mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu. Tấm panel cách nhiệt, trần panel có thể chịu được lực tốt, phù hợp với các công trình lớn.

  Tính thẩm mỹ cao

  Việc lắp đặt tấm panel cách nhiệt, trần panel sẽ giúp cho công trình có thẩm mỹ hơn, dễ bố trí nội thất mà không sợ vướng bận, ảnh hưởng hay cản trở gì đến cột hay dầm như các công trình cũ khác. Tính ứng dụng của tấm panel khá cao và bạn có thể sử dụng nó trong các công trình nhỏ cho đến lớn.

 • Hệ thống xử lý không khí: Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm , chiler, hệ thống ống thông gió và các phụ kiện đi kèm như miếng gió cấp, hồi, lá sách, lọc gió , FFU , hệ thống van điều tiết và van chống cháy, trụ gió hồi...
 • Hệ thống xử lý nước điều hòa: Lắp đặt hệt hống ống nước mạ kẽm, ống inox , ống visinh... cho hệ thống 
 • Hệ thống đèn chiếu sáng: Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đèn diệt khuẩn, công tắc ổ cắm, đèn tín hiệu... 
 • Hệ thống xử lý sàn: Thi công hệ thống sàn epoxy , epoxy tự cân bằng, chống tĩnh điện hoặc sàn vinyl ( PVC), sàn kháng khuẩn, sàn chống tĩnh điện... 
Panel giá rẻ -chất lượng tuyệt vờiPanel giá rẻ -chất lượng tuyệt vời