Nghiệm thu công trình xây dựng phòng thí nghiệm DNA

Ngày 05/01/2018 đội ngũ công ty Phòng sạch An Mỹ trụ sở Thiên Tân đã hoàn thành công trình xây dựng phòng thí nghiệm DNA tại cục cảnh sát thành phố Thiên Tân đạt chuẩn đưa vào sử dụng. Dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư đội ngũ An Mỹ đã thiết kế hệ thống phòng sạch phòng thí nghiệm DNA theo tiêu chuẩn bộ y tế chính phủ yêu cầu , bao gồm hệ thống vách trần panel , đèn phòng sạch, vách quan sát hai lớp hút chân không, tủ truyền phòng sạch và các thiết bị khác như trụ khí, bàn làm việc sạch, cân thí nghiệm, bàn thí nghiệm với chậu rửa sạch…

Toàn bộ thiết bị được kiểm tra chất lượng đầu vào nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe trong lĩnh vực thí nghiệm DNA. Quá trình thi công được báo cáo , giám sát và kiểm tra định kỳ nhằm tránh những sơ suất nhỏ nhất trong quá trình thi công gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình. 

Vói bằng độc quyền cấp ngày 03 tháng 07 năm 2017 tại Trung Quốc  về vách quan sát hai lớp hút chân không - giải pháp ưu việt cho phòng sạch về ô quan sát trên vách với ưu điểm sạch, kín , đẹp, cách nhiệt, Phòng sạch An Mỹ đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình phòng sạch với tính năng ưu việt nhất.

Với kinh nghiệm hơn hai năm trong lĩnh vực phòng sạch, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những công trình đạt chuẩn theo từng lĩnh vực với những phương án tối ưu nhất.

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT NHU CẦU CỦA BẠN , CHÚNG TÔI  ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN NỮA

VUI LÒNG LIÊN HỆ:  

CÔNG TY TNHH PHÒNG SẠCH AN MỸ VIỆT NAM

SDT : 0931718127-   024-362754335

EMAIL : anmyvietnam@gmail.com

WEBSITE: anmyvn.com

Panel giá rẻ -chất lượng tuyệt vờiPanel giá rẻ -chất lượng tuyệt vời